รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดปัตตานี เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและฟื้นฟูจิตใจประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย

16 ม.ค. 2564      52 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

วันที่ 16 มกราคม 2563 รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) พร้อมด้วย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ) ลงพื้นที่จังหวัดปัตตานี เพื่อติดตามผลความเสียหายจากเหตุอุทกภัย เมื่อวันที่ 4-11 มกราคม 2564 และร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชน เพื่อเป็นกำลังใจและฟื้นฟูจิตใจให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย

รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะ ประกอบด้วย นายสิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายนิวัฒน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา และนายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมลงพื้นที่หมู่ 3 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จังหวัดปัตตานี เพื่อตรวจเยี่ยมและมอบถุงยังชีพ/อุปกรณ์กีฬาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ข้างต้นพร้อมตรวจสภาพสนามกีฬาที่ได้รับความเสียหาย จากนั้นได้เดินทางมายังสนามกีฬากลางจังหวัดปัตตานี เพื่อติดตามความก้าวหน้าการก่อสร้างสระว่ายน้ำของจังหวัดปัตตานี เพื่อรับทราบปัญหาจากการดำเนินการก่อสร้างและแผนการดำเนินงานในอนาคตต่อไป